โรงงานผลิตกล่องสบู่ ราคาถูก กล่องละ 4 บาท ยิ่งสั่งเยอะ ยิ่งคุ้ม

โรงงานผลิตกล่องสบู่ ราคาถูก กล่องละ 4 บาท ยิ่งสั่งเยอะ ยิ่งคุ้ม

Bangkokquickprint เป็นโรงงานผลิตกล่องสบู่ ครบวงจร ผู้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ให้กับสินค้าต่างๆ มากมายในราคาที่ถูกที่สุดในท้องตลาด รับประกันคุณภาพ 100% ยิ่งสั่งมากยิ่งประหยัด ใครที่กำลังมองหาที่รับทำกล่องสบู่ กล่องกระดาษใส่สบู่ เรายินดีให้บริการ

ในอุตสาหกรรมการผลิตสบู่นั้น เรื่องของกล่องบรรจุภัณฑ์มีบทบาทสำคัญในการดึงดูดลูกค้า โดยหากเลือกโรงงานผลิตกล่องสบู่ที่สามารถออกแบบและผลิตกล่องใส่สบู่ได้อย่างสวยงาม และมีคุณภาพดี ก็จะยิ่งช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและโน้มน้าวใจให้ซื้อสบู่ได้มากขึ้น ซึ่งที่ Bangkokquickprint เราเป็นผู้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์โดยตรง ที่ผลิตกล่องสบู่ ราคาถูก คุณภาพสูง อีกทั้งยิ่งสั่งมาก ยิ่งคุ้มค่าคุ้มราคา

Bangkokquickprint ผู้ผลิตกล่องสบู่ที่ถูกที่สุดในตลาด

Bangkokquickprint ผู้ผลิตกล่องสบู่ที่ถูกที่สุดในตลาด

ที่ Bangkokquickprint เราผลิตกล่องสบู่ราคาถูก เพียงกล่องละ 4 บาท (สำหรับกล่องขนาดไม่เกิน A5) เมื่อสั่ง 1,000 กล่อง คุณก็ได้กล่องสบู่คุณภาพสูงที่ผลิตจากกระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม เคลือบลามิเนตฟรี เลือกได้ทั้งแบบมันหรือแบบด้าน โดยกล่องสบู่ของเรามีรูปลักษณ์แบบมืออาชีพที่สามารถช่วยให้สินค้าสบู่ของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง

1.ผลิตเอง 100% และรับประกันคุณภาพ

Bangkokquickprint ไม่ใช่แค่ผู้ให้บริการงานพิมพ์แต่เป็นผู้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์โดยตรง เราผลิตกล่องสบู่เองและรับประกันคุณภาพ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลกระบวนการผลิตทั้งหมดตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการพิมพ์และการเคลือบ เรามั่นใจว่าทุกกล่องที่ออกจากโรงงานของเรามีคุณภาพสูงสุดและตรงตามความคาดหวังของลูกค้า

2.ใช้วัสดุคุณภาพสูง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

โรงงานผลิตกล่องสบู่ของเราใช้กระดาษอาร์ตการ์ดคุณภาพสูง 350 แกรม จึงทนทานและแข็งแรง แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถรีไซเคิลได้ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังมีกระดาษอื่นๆ ให้เลือกใช้ทำกล่องสบู่ได้อย่างหลากหลาย เช่น กระดาษคราฟท์ กระดาษกล่องแป้งหลังเทา และกระดาษกล่องแป้งหลังขาว ที่ช่วยลดขยะและสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ

3.ยิ่งสั่งผลิตเยอะ ราคายิ่งถูก

ยิ่งสั่งมากยิ่งประหยัด! เพราะเรามีส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายสำหรับการสั่งซื้อจำนวนมาก เมื่อสั่ง 1,000 กล่องขึ้นไป ราคาถูกสุดๆ เพียงกล่องละ 4 บาท (สำหรับกล่องขนาดไม่เกิน A5) พร้อมการรับประกันคุณภาพ ทีมงานของเราตรวจสอบทุกกล่องก่อนออกจากโรงงานเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพของเรา

4.สั่งซื้อกับเราตอนนี้ เพื่อรับกล่องสบู่สวยๆ คุณภาพดี

การสั่งซื้อกล่องสบู่จากโรงพิมพ์ของเรานั้นง่ายและตรงไปตรงมา คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เลือกแบบกล่องสบู่ และสั่งซื้อกับฝ่ายขาย นอกจากนี้เรายังมีบริการออกแบบหากคุณต้องการความช่วยเหลือในการออกแบบกล่องสบู่ของคุณ โดยหลังจากที่ตกลงดำเนินการสั่งซื้อและจ่ายเงินมัดจำบางส่วนเรียบร้อยแล้ว ทีมงานของเราจะทำการผลิตทันที โดยใช้เวลาในการผลิตประมาณ 3-5 วัน ยิ่งสั่งมากยิ่งประหยัด สั่งตอนนี้ เพื่อรับกล่องสบู่คุณภาพสูงในราคาที่ถูกที่สุดในท้องตลาด!

สรุป

สำหรับใครที่ต้องการสั่ง ผลิตกล่องสบู่ ที่โรงพิมพ์ Bangkokquickprint เรารับผลิตกล่องสบู่คุณภาพสูง โดยผลิตจากกระดาษอาร์ตการ์ด 350 แกรม พร้อมเคลือบลามิเนตฟรี ที่สำคัญเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลกระบวนการผลิตทั้งหมด เพื่อให้คุณมั่นใจว่ากล่องสบู่ทุกกล่องที่ออกจากโรงงานผลิตกล่องสบู่ของเราจะมีคุณภาพสูงและตอบโจทย์ตรงกับตามความต้องการของลูกค้า ยิ่งสั่งมาก ยิ่งประหยัด

FAQ คำถามที่พบบ่อย

สามารถสั่งทำกล่องสบู่ จำนวนมากได้หรือไม่?

สามารถทำกล่องสบู่จำนวนมากได้ เรารับผลิตเริ่มต้นที่ 100ใบ ถึง 1 ล้านใบ

รับผลิตกล่องสบู่ขนาดกี่แกรมบ้าง?

โรงงานเรารับผลิตกล่องสบู่มีขนาดแกรม ต่อไปนี้ 260 แกรม / 300 แกรม / 350 แกรม / 400 แกรม
แกรมกระดาษที่เราใช้ผลิตทุกงานพิมพ์ คือ 350 แกรม

สามารถขึ้น mock up มาดูได้ไหม?

ทางเรามีบริการขึ้น mock up (ตัวอย่างกล่อง) ฟรีก่อนผลิตจริง

โรงงาน บริษัทอยู่ที่ไหน?

โรงงาน บริษัทตั้งอยู่ที่ 96 ถนนบางแค แขวงบางแค เขตบางแค กทม. 10160

ติดต่อสอบถามราคาผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ติดต่อทันที ฟรีให้คำปรึกษา ทางโรงพิมพ์ของเราพร้อมให้บริการ

บทความที่คุณอาจสนใจ