กล่องสบู่สำเร็จรูป แพคเกจทันสมัยตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

การที่สินค้าของเรานั้นมีแพคเกจที่สวยงามนั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ค่อนข้างจะมีความสำคัญเป็นอย่าง เพราะมันจะเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าเค้าเห็นสินค้าของเรานั้นก็จะพบกับความโดดเด่นและความสวยงามเป็นย่างมากอีกด้วย

กล่องจั่วปังใส่อะไรสินค้าก็ดูพรีเมี่ยม

สำหรับการเลือกใช้กล่องจั่วปัง ถึงแม้ว่า กล่องจั่วปังใส่อะไรสินค้าก็ดูพรีเมี่ยม แต่จะต้องเลือกให้มันเหมาะสมกับสินค้าด้วย เพื่อที่จะได้เพิ่มความสวยงาม

ของขวัญพรีเมี่ยมแบบไหนที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจ

ของขวัญแจกลูกค้า ควรที่จะต้องเลือกให้มีความพรีเมี่ยม มีความสร้างสรรค์ เพื่อที่จะได้ดูดีและมีคุณค่า ของขวัญพรีเมี่ยมแบบไหนที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจ

บอกต่อวิธีเพิ่มมูลค่าแพคเกจ สินค้า OTOP ให้ไฉไลกว่าเดิม

พัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์ให้ตอบโจทย์และมีความทันสมัย เป็นกลยุทธ์ที่สำคัญที่ผู้ประกอบการระดับ SME บอกต่อวิธีเพิ่มมูลค่าแพคเกจ สินค้า OTOP ให้ไฉไลกว่าเดิม

กล่องกระดาษอาร์ตกับกล่องจั่วปัง แบบไหนดีต่อการรักษ์โลก

กล่องบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะเป็นการนำเอาวัสดุจากธรรมชาตินั้นมาเป็นส่วนประกอบในการผลิตกล่องกระดาษไม่ว่าจะเป็นกล่องกระดาษอาร์ตกล่องจั่วปัง

Paper bag Thailand เริ่มต้นใหม่กับถุงกระดาษเพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก

ถุงกระดาษไทยในสมัยนี้นั้นก็ดูเหมือนกำลังจะกลับมาได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากเนื่องจากบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้สามารถช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้เป็นอย่างดีอีกหนึ่งอย่าง

ตามเทรนด์ 2019 ด้วยที่รองแก้วสวยๆจากไม้ก๊อก

ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มนุษย์นั้นก็รู้จักกันมาอย่างยาวนาน เพราะไม้ก๊อกก็มีคุณสมบัติที่ดีมาก มีความเบา ไม่ดูดซึมน้ำ ซึ่งไม้ชนิดนี้ เป็นอีกหนึ่งไม้ที่สามารถ

5 เทคนิคการป้องกันสินค้า กับการเลือกใช้สติ๊กเกอร์กันปลอม

ทุกวันนี้การปลอมแปลงสินค้าเกิดขึ้นกันมาก เลยทำให้ผู้ประกอบการส่วนใหญ่เลือกใช้วิธีการติดสติ๊กเกอร์กันปลอมเอาไว้บนกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อจะได้ลดปัญหา

การเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยการใช้ถุงกระดาษแทนถุงพลาสติก

ถุงกระดาษสามารถช่วยลดภาวะโลกร้อนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สามารถที่จะลดปริมาณขยะได้ด้วย การเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยการใช้ถุงกระดาษแทนถุงพลาสติก ในทุกวันนี้

สั่งทำสติ๊กเกอร์กันปลอมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ปัจจุบันการปลอมแปลงสินค้านั้นกำลังระบาดมากยิ่งขึ้น การเลือกใช้สติ๊กเกอร์กันปลอมนั้น เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ สั่งทำสติ๊กเกอร์กันปลอมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

1 2
Scroll Up