รับทำ กล่องใส่เค้ก ราคาพิเศษ มีให้เลือกหลายแบบ

รับทำ กล่องใส่เค้ก ราคาพิเศษ มีให้เลือกหลายแบบ

ถ้าต้องการหาบริการรับทำ กล่องใส่เค้ก ราคาพิเศษ และมีหลากหลายแบบ ที่ BangkokQuickPrint มีให้เลือก และรับประกันความพึงพอใจในการผลิต เพื่อให้คุณได้กล่องใส่เค้กที่ตรงตามความต้องการของคุณ

“กล่องใส่เค้ก” เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรามักจะมองข้าม แต่ในความเป็นจริง มันเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เค้กของคุณดูดี และสดใหม่ ซึ่งหากคุณกำลังมองหากล่องใส่เค้กที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและสวยงาม โรงพิมพ์ BangkokQuickPrint ก็คือตัวเลือกที่คุณต้องการครับ บริการรับทำกล่องใส่เค้กที่มีราคาพิเศษ และมีหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกตามความต้องการของคุณ

รับทำ กล่องใส่เค้ก ราคาพิเศษ มีให้เลือกหลายแบบ-1

ประเภทของกล่องใส่เค้กที่รับทำ

ทางโรงพิมพ์ BangkokQuickPrint เรามีกล่องเค้กหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ ดังนี้

1.กล่องเค้กทรงสี่เหลี่ยม

กล่องประเภทนี้เป็นที่นิยมสำหรับการเก็บเค้กขนาดใหญ่เพราะมีพื้นที่กว้างขวาง ทำให้เหมาะสมสำหรับเค้กวันเกิดหรือเค้กที่มีรายละเอียดและแต่งตัวที่ซับซ้อน เช่น ขนมปังมาร์เวล หรือขนมปังที่มีท็อปปิ้งที่สูง มักจะทำจากกระดาษแข็งแรงทนทาน และบางครั้งอาจมีฝาเปิดที่ทำจากพลาสติกใส เพื่อช่วยให้เห็นภายในกล่องได้โดยไม่ต้องเปิดฝา

2.กล่องเค้กแบบฝาพับ

กล่องประเภทนี้ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับเค้กขนาดเล็กถึงขนาดกลาง เช่น เค้กชั้นเดียว หรือคัพเค้ก มักจะทำจากกระดาษอาร์ตการ์ด หรือกระดาษกล่องแป้งหลังเทา ฝาของกล่องสามารถพับได้ ทำให้การเก็บและย้ายเค้กสะดวกมากขึ้น

3.กล่องเค้กแบบเปิดหน้าต่าง

กล่องประเภทนี้เป็นกล่องที่มีช่องเปิดที่ทำจากพลาสติกใส ช่วยให้เราสามารถมองเห็นเค้กที่อยู่ภายในกล่องได้โดยไม่ต้องเปิดฝา ทำให้เค้กดูน่ารักและน่ารับประทานมากขึ้น เหมาะสำหรับเค้กที่มีการแต่งที่น่าสนใจ หรือมีสีสันที่สดใส และยังทำให้การแสดงผลสินค้าในร้านค้าหรือบูทได้สวยงามมากขึ้นด้วย

4.กล่องเค้กฝาครอบ

กล่องประเภทนี้มีลักษณะพิเศษ คือฝาของกล่องที่เป็นรูปทรงครึ่งวงกลม และสามารถหมุนรอบตัวกล่องได้ เหมาะสำหรับเค้กที่มีการตกแต่งสวยงามหรือเค้กที่ต้องการจะโชว์จากทุกมุมอง มักจะทำจากกระดาษแข็ง ข้อดีของประเภทนี้คือการที่สามารถเปิดเพื่อดูหรือถ่ายรูปเค้กได้ง่าย และยังสามารถปิดเพื่อเก็บรักษาได้ทันทีโดยไม่ทำให้เค้กตกหรือเสียหาย

รับทำ กล่องใส่เค้ก ราคาพิเศษ มีให้เลือกหลายแบบ-2

วัสดุที่ใช้ทำกล่องใส่เค้ก

วัสดุที่โรงพิมพ์ BangkokQuickPrint ใช้ในการทำกล่องใส่เค้ก ได้แก่

1.กระดาษอาร์ตการ์ด

กระดาษประเภทนี้มีความราบเรียบ นุ่มนวล สามารถพิมพ์ลายมือหรือภาพที่มีลายเส้นละเอียดได้ มีความทนทานสูง ทำให้เหมาะสำหรับการทำกล่องเค้กที่ต้องการความละเอียดในการพิมพ์และออกแบบ

2.กระดาษกล่องแป้งหลังขาว

กระดาษประเภทนี้มีลักษณะที่หนาแน่น ทนทาน มีความมัน รองรับน้ำหนักของเค้กได้ดี และสามารถพิมพ์ลายสวยงามได้

3.กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

กระดาษประเภทนี้มีลักษณะคล้ายกระดาษกล่องแป้งหลังขาว แต่มีสีหลังเทา มีความทนทาน และสามารถรองรับน้ำหนักของเค้กได้ดี

4.กระดาษคราฟท์

กระดาษประเภทนี้ทำจากวัสดุธรรมชาติ มีลักษณะที่ทนทาน และมีความคงทนต่อการขยับขยาย ทำให้มั่นใจได้ว่าเค้กที่อยู่ในกล่องจะปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีเสน่ห์แบบธรรมชาติ ทำให้ดูเป็นธรรมชาติและน่ารัก

สรุป

การเลือกกล่องใส่เค้กที่เหมาะสมสำหรับเค้กของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาด รูปแบบ หรือวัสดุ ทั้งหมดนี้สามารถทำให้เค้กของคุณมีความสดใหม่และน่ารับประทานมากขึ้น ดังนั้น ไม่ควรมองข้ามความสำคัญของกล่องใส่เค้กในการนำเสนอเค้กของคุณ และเมื่อคุณใช้บริการรับทำกล่องใส่เค้กจาก BangkokQuickPrint คุณจะได้รับความพึงพอใจไม่ว่าจะเป็นการบริการที่รวดเร็วและมืออาชีพ คุณยังสามารถได้รับการปรับแต่งสี การพิมพ์โลโก้หรือตราสินค้าของคุณลงบนกล่องใส่เค้กได้ตามความต้องการของคุณ

FAQs คำถามที่พบบ่อย

สามารถรับทำกล่องใส่เค้กตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้หรือไม่?

โรงพิมพ์ของเราสามารถรับทำกล่องใส่เค้กตามที่ลูกค้าต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นขนาด รูปแบบ หรือการออกแบบ ลูกค้าสามารถแสดงแนวความคิดของตนเองได้ และเราจะนำไปสู่การผลิตที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการ

ระยะเวลาในการทำกล่องเค้กเป็นเวลาเท่าไหร่?

ระยะเวลาในการทำกล่องเค้กอยู่ที่ประมาณ 7-10 วันหลังจากที่อนุมัติแบบ

ราคาของการทำกล่องเค้กมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ราคาของการทำกล่องเค้กขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ขนาดของกล่อง วัสดุที่ใช้ รวมถึงความซับซ้อนของการออกแบบ คุณสามารถติดต่อทางโรงพิมพ์ของเราเพื่อรับใบเสนอราคาที่เฉพาะเจาะจงตามความต้องการของคุณได้ค่ะ

ติดต่อสอบถามราคาได้ที่

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ทางโรงพิมพ์ของเรายินดีพร้อมให้บริการ