รับผลิต กล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น ดีไซน์สวย

รับผลิต กล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น ดีไซน์สวย

Bangkokquickprint รับผลิต กล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น พร้อมดีไซน์ที่สวยงาม และราคาที่คุ้มค่า เพิ่มความพิเศษให้กับเค้กของคุณ อีกทั้งยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง

“กล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น” คือสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการขายเค้ก หรือขนมที่มีรูปร่างและขนาดสูง ให้คงสภาพได้ดี และทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าในสภาพที่สมบูรณ์ นอกจากนี้กล่องเค้กยังเป็นสื่อสำคัญในการสื่อสารแบรนด์ ทำให้ลูกค้ารู้จักและจดจำ บริการรับผลิตกล่องเค้ก 12 ชิ้น ราคาถูก ดีไซน์สวยของร้าน Bangkokquickprint เรา จึงเป็นสิ่งที่นักธุรกิจในวงการขนม และเบเกอรี่ควรพิจารณา

ประโยชน์ของบริการรับผลิตกล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น ที่ Bangkokquickprint

ประโยชน์ของบริการรับผลิตกล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น ที่ Bangkokquickprint

บริการรับผลิตกล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น มีทั้งการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม และราคาที่คุ้มค่า กล่องเค้กที่ผลิตขึ้นมาจะได้รับการดูแลความละเอียดในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวัสดุ การออกแบบ และการผลิต ทุกชิ้นจะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับเค้ก 12 ชิ้นได้เหมาะสม ปลอดภัย และทันสมัย และมีประโยชน์หลายข้อที่คุณสามารถใช้ตัดสินใจในการใช้บริการได้ เช่น

✧ดีไซน์ที่สวยงาม

ดีไซน์กล่องเค้กที่ BangkokQuickPrint จะถูกสร้างขึ้นในสไตล์โบราณที่หรูหรา และคลาสสิก สามารถเน้นไปที่ความสวยงามและความพิเศษของเค้กของคุณ คุณสามารถเลือกจากดีไซน์ที่มีอยู่หรือสร้างดีไซน์ของคุณเองได้ และด้วยทีมดีไซน์ที่มีประสบการณ์ และมีความคิดสร้างสรรค์ กล่องเค้กของคุณจะไม่เพียงแค่เป็นกล่องเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ระลึกที่น่าจดจำ และต้องการครอบครอง

✧ราคาที่คุ้มค่า

แม้ว่า BangkokQuickPrint จะมุ่งเน้นที่คุณภาพและดีไซน์ แต่เรายังรับรู้ถึงความสำคัญของความคุ้มค่าของทุกๆ กล่องเค้กที่เราผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความคิดค้นและสร้างสรรค์อย่างละเอียดอ่อน และเรามีราคาที่เหมาะสมและเป็นมิตรกับธุรกิจขนมขนาดเล็กและขนาดกลาง

✧บริการที่เป็นกันเอง

ที่ BangkokQuickPrint เรามีบริการที่เป็นกันเอง และมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ทีมงานของเราจะเป็นที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการคำแนะนำเรื่องดีไซน์ ข้อมูลเรื่องวัสดุ หรือการออกแบบที่เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ

ขั้นตอนการสั่งผลิตกล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น

ขั้นตอนการสั่งผลิตกล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น

1.การเตรียมไฟล์อาร์ตเวิร์ค

สำหรับลูกค้าที่มีไฟล์อาร์ตเวิร์คของงานพิมพ์เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถส่งไฟล์ผ่านทางอีเมล เพื่อให้ทีมงานของเราตรวจสอบและตีราคา

  • ถ้าไฟล์ของคุณสมบูรณ์และพร้อมใช้งาน โปรดแจ้งให้เราทราบ แล้วเราจะเริ่มดำเนินการทันที
  • ถ้าไฟล์ของคุณยังไม่สมบูรณ์ ทีมงานของเราจะช่วยคุณทำการปรับแก้ไฟล์ให้เหมาะสมกับการผลิต

2.การประเมินต้นทุนสำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีไฟล์อาร์ตเวิร์ค

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีไฟล์อาร์ตเวิร์ค แต่มีตัวอย่างสินค้าและต้องการทราบราคาประเมินต้นทุน, คุณสามารถส่งตัวอย่างสินค้าหรือรายละเอียดที่ต้องการให้เราผ่านทางอีเมล โปรดระบุรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • รูปแบบกล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น ที่ต้องการ
  • ขนาดของกล่อง: ระบุขนาดกว้าง x ยาว x สูง (ซม.)
  • จำนวนสีที่ต้องการพิมพ์: ให้ระบุว่าคุณต้องการพิมพ์รูปภาพสี่สี หรือต้องการสีขาวและสีของตัวอักษร
  • ปริมาณการผลิต: เราสามารถเริ่มต้นผลิตได้ที่จำนวน 100 กล่อง

ทีมงานของเราจะตรวจสอบรายละเอียดที่คุณได้ให้มา แล้วจะส่งใบเสนอราคากลับไปยังคุณ

3.การดำเนินการต่อ

เมื่อคุณพอใจกับราคาที่เราเสนอ คุณสามารถยืนยันการสั่งผลิตกล่องเค้ก ทีมงานของเราจะเริ่มดำเนินการจัดส่งกล่องเค้กเค้กโบราณ 12 ชิ้น ที่ผลิตใหม่ถึงคุณโดยทันทีที่เรารับรองความพึงพอใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

สรุป

บริการรับผลิตกล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้นที่ BangkokQuickPrint นั้นไม่เพียงแต่เป็นบริการที่มอบคุณภาพและดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกล่องเค้กของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างความประทับใจและสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับลูกค้าของคุณ อีกทั้งยังทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณสวยงามและดูโดดเด่นอีกด้วย

FAQs คำถามที่พบบ่อย

สามารถปรับแต่งดีไซน์กล่องเค้กได้ไหม?

สามารถปรับแต่งดีไซน์กล่องเค้กเองได้ โดยคุณสามารถเลือกจากดีไซน์ที่มีอยู่หรือสร้างดีไซน์ของคุณเองได้

หากมีปัญหาเกี่ยวกับกล่องเค้กที่ผลิตจากบริการนี้, ฉันสามารถติดต่อใครได้บ้าง?

คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราเมื่อคุณต้องการ ทีมงานของเราจะพร้อมให้ความช่วยเหลือในทุกขั้นตอน

ฉันสามารถสั่งซื้อบริการรับผลิตกล่องเค้กโบราณ 12 ชิ้น ราคาถูก ดีไซน์สวยได้ที่ไหน?

คุณสามารถสั่งซื้อบริการนี้ได้ทางออนไลน์ หรือติดต่อทีมงานของเราได้ที่เว็บไซต์ bangkokquickprint.com