5 รูปทรงการออกแบบกล่องสบู่ สุดฮิต ให้โดนใจคุณ

5 รูปทรงการออกแบบกล่องสบู่ สุดฮิต ให้โดนใจคุณ

หากใครที่ต้องการไอเดียออกแบบกล่องสบู่ รูปทรงกล่องสบู่ยอดนิยมที่กำลังมาแรงในการทำกล่องสบู่จะมีรูปแบบไหน สไตล์ใดที่โดนใจคุณบ้างต้องห้ามพลาด การออกแบบกล่องสบู่นับเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้สินค้าสบู่มีความน่าสนใจและสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น

ปัจจุบันนี้เราจะเห็นกล่องสบู่หลายแบบหลายสไตล์จากคู่แข่งหลายๆเจ้าทำให้เหล่าผู้ประกอบการต้องหาไอเดียใหม่ๆที่จะทำให้กล่องสบู่สวยงามและสะดุดตามากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของรูปทรงกล่องสบู่ที่เป็นสิ่งที่สร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี วันนี้เราเลยได้นำ 5 รูปทรงกล่องสบู่สุดฮิตที่นิยมใช้ในการออกแบบกล่องสบู่มาฝากกันไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

ออกแบบกล่องสบู่ เลือกรูปทรงกล่องแบบไหนดี

ออกแบบกล่องสบู่ เลือกรูปทรงกล่องแบบไหนดี

กล่องสบู่เป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าจะสังเกตเห็นได้ง่ายซึ่งหากออกแบบกล่องสบู่สวยๆก็สามารถทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจและมีโอกาสที่จะเลือกซื้อสบู่นั้นได้ กล่องสบู่นั้นสามารถออกแบบให้มีรูปทรงและขนาดที่หลากหลายทำให้เหมาะสำหรับสบู่ประเภทต่างๆซึ่งรูปทรงกล่องสบู่ยอดนิยมมีดังต่อไปนี้

1.กล่องสบู่สี่เหลี่ยมผืนผ้า

การออกแบบกล่องสบู่รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นดีไซน์คลาสสิกที่เหมาะกับสบู่ทุกประเภท เรียบง่าย หรูหราและใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังง่ายต่อการจัดวางสามารถวางซ้อนได้ทำให้เหมาะสำหรับผู้ค้าปลีกที่ต้องการจัดวางสบู่หลายๆก้อนบนชั้นวางสินค้า

2.กล่องสบู่สี่เหลี่ยมจัตุรัส

กล่องสบู่ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ยอดฮิตที่เหมาะกับสบู่ทุกประเภท มีความเรียบง่ายแต่ดูดีอีกทั้งยังหยิบจับง่ายถนัดมือและสามารถวางกล่องสบู่ซ้อนได้หลายๆชั้น

3.กล่องสบู่หกเหลี่ยม

กล่องสบู่ทรงหกเหลี่ยมมีดีไซน์ที่โดดเด่นและไม่ค่อยได้เห็นการออกแบบกล่องสบู่รูปทรงนี้บ่อยมากเท่าไรนักเหมาะสำหรับสบู่ ที่มีลักษณะเป็นก้อนหกเหลี่ยมหรือมีรูปทรงเฉพาะตัวสามารถจัดวางซ้อนกันบนชั้นวางได้ง่าย

4.กล่องสบู่ทรงกลม

กล่องสบู่ทรงกลมเป็นการออกแบบที่เรียบง่ายและยังทำให้สบู่ดูดีมีราคาซึ่งเหมาะสำหรับสบู่ทุกประเภทที่มีลักษณะเป็นก้อนกลมหรือรูปแบบอื่นๆ สามารถออกแบบให้กล่องเจาะหน้าต่างเพิ่มเติมก็ยิ่งเพิ่งความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก

5.กล่องสบู่ทรงหมอน

กล่องสบู่ทรงหมอนเป็นการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตา ซึ่งเหมาะสำหรับสบู่แฮนด์เมดหรือสบู่ที่ดีไซน์รูปร่างเฉพาะตัว ที่ต้องการสร้างความแปลกใหม่ให้กับลูกค้าโดยสามารถพิมพ์กล่องสบู่หรือใช้เป็นสติ๊กเกอร์แปะลงบนกล่องเปล่าๆก็สามารถทำได้ตามต้องการ

สรุป

อย่างที่บอกไปว่า กล่องสบู่ นั้นมีความสำคัญพอๆกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทำให้การออกแบบกล่องสบู่เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามโดยเพื่อนๆสามารถนำไอเดียรูปทรงกล่องสบู่ทั้ง 5 แบบนี้ไปใช้กับสินค้าสบู่ของตนเองได้ตามต้องการและสามารถเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กล่องสบู่มากขึ้นด้วยการใช้เทคนิคพิเศษในการพิมพ์เพื่อเสริมให้กล่องสบู่มีความสวยงามและโดดเด่นกว่าใครๆบนชั้นวาง เช่น การปั๊มจม ปั๊มนูน ปั๊มฟอยล์ เคลือบเงา เคลือบด้านและเคลือบสปอตยูวีเฉพาะจุดเป็นต้น อาจใช้ริบบิ้นหรือโบว์มาผูกคาดกับตัวกล่องสบู่ไว้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

หากใครที่กำลังมองหาโรงพิมพ์กล่องสบู่ ที่โรงพิมพ์ bangkokquickprint เรามีบริการรับพิมพ์กล่องสบู่ และกล่องบรรจุภัณฑ์ สำหรับสินค้าอื่นๆ มากมาย เช่น กล่องครีม กล่องอาหารเสริม กล่องขนม กล่องอาหาร ฯลฯ เป็นต้น

ติดต่อสอบถามราคาผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ติดต่อทันที ฟรีให้คำปรึกษา ทางโรงพิมพ์ของเราพร้อมให้บริการ

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ