5 ไอเดียทำ กล่องใส่เค้กชิ้นเล็ก ให้ดูน่ารัก ที่ราคาไม่แพง

5 ไอเดียทำ กล่องใส่เค้กชิ้นเล็ก ให้ดูน่ารัก ที่ราคาไม่แพง

สำหรับใครที่กำลังมองหา กล่องใส่เค้กชิ้นเล็ก ที่มีความน่ารัก ขนาดกะทัดรัด และราคาไม่แพงอยู่ละก็ ลองดูไอเดียทำกล่องเค้ก ทั้ง 5 แบบนี้ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ รับรองว่านอกจากจะใส่เค้กได้พอดีแล้วยังช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับขนมเค้กของคุณอีกด้วย

5 ไอเดียทำกล่องใส่เค้กชิ้นเล็กสุดน่ารัก

5 ไอเดียทำกล่องใส่เค้กชิ้นเล็กสุดน่ารัก

“ขนมเค้ก” เป็นของอร่อยที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบทาน ทั้งยังมีหลายขนาดให้เลือก ซึ่งแน่นอนว่า
กล่องเค้ก ก็ต้องมีขนาดแตกต่างกันไป ซึ่งหากที่กำลังหา กล่องใส่เค้กชิ้นเล็ก อยู่ละก็ วันนี้ bangkokquickprint.com ก็มีไอเดียดีๆ ทำกล่องใส่เค้ก ที่มีขนาดกะทัดรัด น่ารักๆ มาฝากกัน
ที่สำคัญยังราคาไม่แพงอีกด้วย ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1.สีสันและความสดใส

ใครว่ากล่องเค้กต้องน่าเบื่อ? กล่องใส่เค้กชิ้นเล็กเหล่านี้สามารถสร้างสีสันและความสนุกสนาน มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีสดใสและการออกแบบที่มีลูกเล่น ซึ่งจะทำให้ขนมเค้กของคุณโดดเด่นกว่าใครๆ และยิ่งหากทำมาจากวัสดุกระดาษคุณภาพสูงและแข็งแรงพอที่จะเก็บเค้กชิ้นเล็กๆ ของคุณโดยไม่ต้องกลัวว่าเค้กจะเละแน่นอน

2.วินเทจและมีเสน่ห์

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของวินเทจและมีเสน่ห์ กล่องใส่เค้กไอเดียนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยเสน่ห์ของสไตล์วินเทจมีมีความเก่า ความคลาสสิก จะทำให้ขนมเค้กมีเอกลักษณ์ น่าค้นหา โดยสามารถเลือกใช้วัสดุกระดาษคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน รวมถึงรูปทรงและขนาดต่างๆ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มลูกไม้หรือริบบิ้นลงไปเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับกล่องเค้ก

3.สวยเก๋และมินิมอล

หากคุณเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย กล่องใส่เค้กชิ้นเล็ก แบบมินิมอลก็ถือว่าตอบโจทย์ ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและเก๋ไก๋ ทำให้เค้กของคุณดูทันสมัยและน่าดึงดูด โดยสามารถเลือกสีและขนาดต่างๆ ให้ตรงกับแบรนด์หรือสไตล์ของคุณได้

4.น่ารักและแปลกตา

อีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจคือ กล่องเค้กขนาดเล็กที่น่ารักและแปลกตา ด้วยการออกแบบที่น่ารัก สดใสและขี้เล่น จะทำให้ขนมเค้กของคุณดูเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย โดยสามารถปรับแต่งได้ด้วยภาพประกอบ ข้อความ หรือโลโก้ของคุณเองเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

5.เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

หากคุณเป็นคนที่รักธรรมชาติและใส่ใจสิ่งแวดล้อม กล่องใส่เค้กที่ทำจากกระดาษคราฟท์ หรือ กระดาษรีไซเคิล ก็ถือว่าเหมาะมากๆ เพราะไม่เพียงจะน่ารักแล้ว แต่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย! คุณสามารถบรรจุมินิเค้ก มัฟฟิน และขนมแสนอร่อยอื่นๆ ไว้ในนั้นโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม โดยมีขนาดและการออกแบบที่แตกต่างกันไป และคุณยังสามารถปรับแต่งโลโก้หรือข้อความของคุณเองได้อีกด้วย

สรุป

เท่านี้คุณก็ได้รู้กันแล้วว่า ไอเดียทำ กล่องใส่เค้กชิ้นเล็ก ที่น่าสนใจนั้นมีอะไรบ้าง ซึ่งแต่ละแบบที่เรานำมาฝากนั้นบอกเลยว่าจะทำให้ขนมเค้กของคุณโดดเด่นกว่าใครแน่นอน ไม่ว่าคุณจะชอบกล่องเค้กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือกล่องเค้กมีเสน่ห์แบบวินเทจ ก็เลือกได้ตามใจชอบ ที่สำคัญราคายังไม่แพงอย่างที่คิด ยิ่งสั่งผลิตมาก ราคาต่อชิ้นก็ยิ่งถูก

FAQs คำถามที่พบบ่อย

กล่องใส่เค้กชิ้นเล็กคืออะไร?

กล่องที่ใช้ใส่เค้กชิ้นเล็กเพื่อเก็บรักษาและขนย้ายเค้กได้อย่างสะดวกสบาย

ทำไมต้องใช้กล่องใส่เค้กชิ้นเล็ก?

เพื่อให้เค้กมีการจัดเรียงและปกป้องจากการขนส่งได้ดี และเพื่อเพิ่มความเป็นมืออาชีพในงานเลี้ยงหรืองานที่ต้องใช้เค้ก

มีสีและลวดลายให้เลือกในกล่องใส่เค้กชิ้นเล็กไหม?

ใช่! มีสีและลวดลายหลากหลายให้เลือกในกล่องใส่เค้กชิ้นเล็ก คุณสามารถเลือกตามความชอบและต้องการของคุณ

ติดต่อสอบถามราคา

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ติดต่อทันที ฟรีให้คำปรึกษา ทางโรงพิมพ์ของเราพร้อมให้บริการ

บทความที่คุณอาจสนใจ