กล่องกระดาษอาร์ตกับกล่องจั่วปัง แบบไหนดีต่อการรักษ์โลก

กล่องกระดาษอาร์ตกับกล่องจั่วปัง แบบไหนดีต่อการรักษ์โลก 2023

กล่องกระดาษอาร์ตกับกล่องจั่วปัง แบบไหนดีต่อการรักษ์โลก

กล่องบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะเป็นการนำเอาวัสดุจากธรรมชาตินั้นมาเป็นส่วนประกอบในการผลิตกล่องกระดาษ ไม่ว่าจะเป็นกล่องกระดาษอาร์ต กล่องจั่วปัง และอื่นๆ อีกมากมาย

อยากทำกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีต่อการรักษ์โลกจะทำกล่องแบบไหนดี

ในทุกวันนี้นั้นกระแสการรักษ์โลกในบ้านเราก็กำลังได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่องเลยทำให้ผู้บริโภคนั้นก็เริ่มที่จะปรับตัวกับกระแสตอบรับการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมต่างๆ

เพราะมันเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ใช้แล้วไม่เกิดปัญหาขยะหรือมลภาวะเป็นพิษจากการกำจัดที่ไม่ถูกวิธี การทำกล่องกระดาษอาร์ตและกล่องจั่วปังนั้นกล่องทั้งสองชนิดนี้ก็เป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรามาดูกันดีกว่าว่าทั้งสองรูปแบบ แบบไหนจะเป็นกล่องกระดาษที่ดีต่อการรักษ์โลกของเรา ซึ่งเราก็ได้สรุปไว้ได้ดังต่อไปนี้

2 กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีต่อการรักษ์โลก

1.กล่องกระดาษอาร์ต

กล่องกระดาษชนิดนี้นั้นก็จะเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีเนื้อแน่นเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับในการจัดทำหรือพิมพ์ลวดลายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เลยทำให้การเลือกใช้กล่องกระดาษอาร์ตนั้นก็จะมีรูปแบบที่สวยงาม สำหรับการนำมาจัดทำเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นก็จะทำให้เกิดต้นทุนในด้านการผลิตที่สูงอยู่มาก ทำให้ในแต่ละครั้งที่เราจัดทำก็มักจะมีค่าใช้จ่าย

ในการผลิตที่ค่อนข้างจะเยอะอยู่เหมือนกัน เป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้เป็นอ่างมากด้วย เนื่องจากกล่องกระดาษอาร์ตนั้นมันก็สามารถที่จะนำไปเคลือบหรือเลือกใช้เทคนิคการพิมพ์ในด้านต่างๆ ได้ค่อนข้างที่จะเยอะมากเลยทำให้ไม่แปลกหรอกนะครับทำให้บรรจุภัณฑ์ชนิดนี้เป็นบรรจุภัณฑ์ที่น่าสนใจและที่สำคัญมันยังสามารถที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อีกด้วย

2.กล่องกระดาษจั่วปัง

กล่องกระดาษชนิดนี้นั้นก็จะเป็นกล่องที่มีเนื้อเยื่อของกระดาษที่ค่อนข้างจะมีความหนาและมีน้ำหนักที่ค่อนข้างจะเยอะ การที่เรานำกระดาษจั่วปังมาใช้งานนั้น ก็สามารถที่จะเหมาะสมกับการนำมาผลิตเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ค่อนข้างจะโอเคเลยทีเดียว

ด้วยคุณสมบัติต่างๆของกระดาษเลยทำให้เป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและที่สำคัญกล่องกระดาษชนิดนี้นั้นก็เป็นกล่องกระดาษที่นำมารีไซเคิลทำให้เราสามารถนำมาประยุกต์ใช้และนำมาผลิตเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับการใช้งานได้เป็นอย่างดีมีความแข็งแรงและที่สำคัญมันยังสามารถที่จะช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ติดต่อสอบถามราคาผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ติดต่อทันที ฟรีให้คำปรึกษา ทางโรงพิมพ์ของเราพร้อมให้บริการ