รับผลิต ถุงกระดาษ พรีเมียมเพื่อเพิ่มมูลค่าแบรนด์สินค้า

รับผลิต ถุงกระดาษ พรีเมียมเพื่อเพิ่มมูลค่าแบรนด์สินค้า

เลือกใช้บริการที่โรงพิมพ์ BangkokQuickprint สำหรับการผลิต ถุงกระดาษ ของคุณ โดยเราจะมอบความพิเศษด้วยถุงกระดาษพรีเมียม หรูหราและทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่า

เมื่อคุณต้องการถุงกระดาษที่ไม่เหมือนใครและสะท้อนถึงคุณภาพของธุรกิจของคุณ “BangkokQuickprint” คือคำตอบ เราเป็นโรงพิมพ์ที่เชี่ยวชาญในการผลิตถุงกระดาษพรีเมียม ที่เน้นความประณีต และเน้นความสวยงาม แต่ยังรักษาคุณภาพในทุกขั้นตอน เมื่อคุณมาใช้บริการคุณจะรู้สึกว่าได้รับบริการที่ไม่เหมือนใคร

รับผลิต ถุงกระดาษ พรีเมียมเพื่อเพิ่มมูลค่าแบรนด์สินค้า - 01

การใช้ถุงกระดาษใส่ของ

การใช้ถุงกระดาษในการแพ็คสินค้าหรือใส่ของขวัญได้กลายเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นการเน้นย้ำความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของแบรนด์ เพื่อทำให้สินค้าหรือของขวัญมีความโดดเด่นและน่าจดจำ

ถุงกระดาษไม่เพียงแต่เป็นเพียงบรรจุภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเป็นสื่อในการสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์และความตั้งใจของผู้ขาย การออกแบบลายที่เป็นเอกลักษณ์ หรือการเลือกใช้วัสดุพิเศษ จะช่วยให้ผู้บริโภคได้รับความรู้สึกพิเศษและเก็บตกความรู้สึกนั้นไว้ในใจ

นอกจากนั้น ถุงกระดาษยังสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการส่งเสริมการขาย ตั้งแต่การแจกแจงเป็นของฝากในงานกิจกรรม หรือใส่สินค้าพรีเมียม ถุงกระดาษสร้างสรรค์ให้มีพื้นที่สำหรับการสื่อสาร และสร้างประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้บริโภค

ดังนั้น ถ้าคุณต้องการเน้นย้ำความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังต้องการให้สินค้าของคุณมีความโดดเด่น การใช้ถุงกระดาษเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจและเป็นที่ยอมรับในตลาดปัจจุบัน

รับผลิต ถุงกระดาษ พรีเมียมเพื่อเพิ่มมูลค่าแบรนด์สินค้า - 02

3 ชนิดกระดาษที่นำมาใช้ทำถุงกระดาษ

1.กระดาษคราฟท์ (Kraft Paper)

กระดาษคราฟท์ เป็นหนึ่งในวัสดุที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในการผลิตถุงกระดาษ เนื่องจากมีลักษณะที่ทั้งคงทนและยืดหยุ่น ทำให้เหมาะกับการใช้งานหลายประเภท ซึ่งกระดาษชนิดนี้มีการผลิตโดยใช้เยื่อไม้เป็นวัตถุดิบหลัก ทำให้มีลักษณะสีน้ำตาลที่เป็นเอกลักษณ์ และยังมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถย่อยสลายได้

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ทำให้กระดาษคราฟท์โดดเด่นคือความหนาแน่นและความแข็งแรงของมัน ซึ่งทำให้สามารถรับน้ำหนักสิ่งของได้ถึงแม้จะมีความหนาไม่เท่าไหร่ แต่ควรระวังเรื่องความชื้น และน้ำ เพราะกระดาษคราฟท์จะซึมน้ำได้ง่าย จึงอาจเป็นสาเหตุให้ถุงกระดาษฉีกหรือพังได้ แนะนำในการเก็บรักษาให้อยู่ในสภาวะที่แห้งแล้วก็จะใช้งานได้ยาวนาน

2.กระดาษปอนด์ (Pond Paper)

กระดาษปอนด์ เป็นกระดาษที่มีลักษณะเรียบและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากสามารถย่อยสลายได้ในธรรมชาติ นอกจากนี้ กระดาษปอนด์ยังมีความปลอดภัยจากสารเคมี จึงเหมาะกับการนำไปใช้ในการบรรจุสินค้าที่ต้องการความปลอดภัย เช่น เครื่องสำอาง และสิ่งที่ทำให้กระดาษปอนด์ได้รับความนิยมคือความเรียบเนียนของผิวกระดาษ ซึ่งทำให้การสกรีนลวดลายหรือพิมพ์รูปภาพบนผิวกระดาษได้ชัดเจนและสวยงาม แถมยังมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับกระดาษชนิดอื่นๆ

3.กระดาษอาร์ตการ์ด (Artcard Paper)

กระดาษอาร์ตการ์ด มีความเด่นในเรื่องของการนำเสนอ กับความหนาแน่นของวัสดุ ทำให้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในการใช้เป็นเสื้อรองสินค้าหรือบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการความเรียบหรู และมีความคงทน ด้วยความหนาแน่นของกระดาษ ทำให้สามารถรับน้ำหนักได้มาก และสามารถป้องกันความเสียหายจากการกระแทกได้ดีต่อมาเรื่องของพื้นผิว

กระดาษอาร์ตการ์ดมีพื้นผิวที่เรียบและมีความมัน ทำให้มันเป็นกระดาษที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพิมพ์รูปภาพหรือการสกรีนลวดลาย สีที่พิมพ์บนกระดาษนี้จะปรากฏอย่างชัดเจน และมีความสว่าง ทำให้การนำมาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สินค้า หรือโปรโมชั่นของแบรนด์ จะดูเด่นและมีความโดดเด่น

เงื่อนไขการผลิตถุงกระดาษที่ BangkokQuickprint

  • ไม่สามารถเน้นสีให้เหมือนกับทางจอคอมพิวเตอร์ได้ 100 %
  • กรณีงานด่วนพิเศษ สามารถขอราคาจากฝ่ายขายได้
  • การเน้นสีพิเศษ สามารถขอราคาได้จากฝ่ายขาย
  • กรณีที่งานพิมพ์เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าไม่มารับสินค้า หรือ ไม่ให้ทางบริษัทฯ จัดส่งสินค้า ภายใน 7 วัน ทางบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบการเก็บรักษาใดๆ หากเกิดความเสียหายต่อสินค้าที่สั่งผลิต

เงื่อนไขการชำระเงิน

  • มัดจำก่อนเริ่มงาน โดยแบ่งเป็น 3 งวด
  • มัดจำก่อนเริ่มงาน 30 % แล้วมัดจำสั่งผลิต 50% ชำระส่วนที่เหลือวันส่งมอบงาน
  • ยอดน้อยกว่า 10,000 บาท ชำระเต็มจำนวน
  • ส่วนที่เหลือชำระก่อนจัดส่ง
  • การรับสินค้าบางส่วน ต้องชำระเงินทั้งหมดที่เหลือก่อนเท่านั้น

สรุป

โรงพิมพ์ BangkokQuickprint เป็นผู้ผลิตถุงกระดาษระดับพรีเมียม ใช้วัสดุคุณภาพดี ได้แก่ กระดาษคราฟท์, กระดาษปอนด์, และกระดาษอาร์ตการ์ด ในการผลิตถุงกระดาษที่มีความทนทาน สวยงาม และสามารถสร้างมูลค่าให้กับสินค้าของคุณ พร้อมให้บริการตั้งแต่การออกแบบจนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจด้วยการให้บริการที่มืออาชีพและมีคุณภาพ

FAQs คำถามที่พบบ่อย

โรงพิมพ์ BangkokQuickprint ใช้วัสดุประเภทใดในการผลิตถุงกระดาษ?

เราใช้กระดาษหลายประเภทในการผลิตถุงกระดาษ ได้แก่ กระดาษคราฟท์, กระดาษปอนด์ และกระดาษอาร์ตการ์ด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและความเหมาะสมสำหรับสินค้าที่จะบรรจุภัณฑ์

มีขั้นต่ำสำหรับการสั่งซื้อถุงกระดาษที่ BangkokQuickprint หรือไม่?

เรามีขั้นต่ำสำหรับการสั่งซื้อ หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อทางเราเพื่อรับข้อมูลที่แน่นอนและเฉพาะเจาะจงตามความต้องการของท่าน

สามารถออกแบบลวดลายของถุงกระดาษเองแล้วส่งมาให้กับโรงพิมพ์ BangkokQuickprint ทำการพิมพ์ได้หรือไม่?

คุณลูกค้าสามารถส่งลวดลายที่ออกแบบเองมาให้เราได้ และทีมงานของเราจะทำการตรวจสอบและแนะนำในเรื่องของการพิมพ์ ทำให้คุณลูกค้าได้ถุงกระดาษที่ตรงตามความต้องการและมีคุณภาพสูง

ติดต่อสอบถามราคาพิมพ์ถุงกระดาษ ราคาถูก

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ติดต่อทันที ฟรีให้คำปรึกษา ทางโรงพิมพ์ของเราพร้อมให้บริการ