สายคาดกล่องกระดาษคราฟท์ กับ 5 เทคนิคออกแบบให้น่าดึงดูด

การออกแบบสายคาดกล่องกระดาษคราฟท์ ที่กำลังฮิตอินเทรนด์อยู่ในขณะนี้ไม่ว่าจะเป็น สายคาดกล่องขนม สายคาดกล่องอาหาร มาพร้อมดีไซน์ที่สวยสะดุดลูกค้า สายคาดกล่องกระดาษคราฟท์มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสีน้ำตาลธรรมชาติและสามารถย่อยสลายได้เองทำให้ในปัจจุบันนี้เรามักเห็นกล่องอาหารและกล่องขนมหลายๆยี่ห้อหันมาใช้สายคาดกล่องที่ทำด้วยกระดาษคราฟท์มากขึ้น วันนี้เราเลยมีเทคนิคเคล็ดลับดีๆที่จะทำให้การออกแบบสายคาดกล่องกระดาษคราฟท์นั้นมีความสวยและสะดุดตา

5 เทคนิคออกแบบ สายคาดกล่องกระดาษคราฟท์ ให้น่าดึงดูด

สายคาดกล่อง เป็นตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้สินค้าของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นและยังอาจส่งผลให้ขายดีมากขึ้นอีกด้วยทำให้การออกแบบสายคาดกล่องนั้นมีความสำคัญโดยจำเป็นจะต้องติดตามเทรนด์ล่าสุดอยู่เสมอ ซึ่งสายคาดกล่องกระดาษคราฟท์ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยม นอกจากจะให้ภาพลักษณ์แบรนด์ดูดีใส่ใจสิ่งแวดล้อมแล้วยังสามารถนำไปออกแบบได้อย่างหลากหลายให้เข้ากับกล่องขนมและกล่องอาหารของคุณได้มากที่สุด ว่าแล้วไปดูกันเลยว่ามีเทคนิคอย่างไรบ้าง

1.ใช้สีเอิร์ธโทน

การออกแบบสายคาดกล่องกระดาษคราฟท์ ที่กำลังฮิตอินเทรนด์อยู่ในขณะนี้ไม่ว่าจะเป็น สายคาดกล่องขนม สายคาดกล่องอาหาร ที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์ ดีไซน์ไหนที่สวยสะดุดลูกค้า เทรนด์การออกแบบสายคาดกล่องกระดาษคราฟท์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้คือการใช้สีเอิร์ธโทนซึ่งรวมถึงสีต่างๆ เช่น สีน้ำตาล สีเขียว และสีเบจ โดยสีเหล่านี้ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและเรียบง่ายเหมาะสำหรับกล่องใส่อาหารและขนมนอกจากนี้ยังสบายตาและให้ความรู้สึกสบายและอบอุ่น

2.แบบอักษรที่เขียนด้วยลายมือ

อีกหนึ่งเทรนด์ยอดนิยมในการออกแบบสายคาดกล่องกระดาษคราฟท์คือการใช้ฟอนต์ที่เขียนด้วยลายมือ แบบอักษรเหล่านี้ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและทำให้งานออกแบบดูสมจริงยิ่งขึ้นฟอนต์ที่เขียนด้วยลายมือเหมาะสำหรับการถ่ายทอดข้อความเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โฮมเมดหรืองานฝีมือนอกจากนี้ยังอ่านง่ายและสวยดูดีเมื่อพิมพ์ลงบนกระดาษคราฟท์

3.กราฟิกขนาดใหญ่

เมื่อพูดถึงกราฟิก การออกแบบให้มีขนาดใหญ่ หรือตัวหนาคือสิ่งที่ทำให้สายคาดกล่องมีความโดดเด่นสะดุดตาและทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นบนชั้นวาง กราฟิกเหล่านี้สามารถเป็นอะไรก็ได้ ตั้งแต่โลโก้ธรรมดา ไปจนถึงรูปแบบที่ซับซ้อน แต่ก็อย่าลืมเช็กให้แน่ใจว่ากราฟิกนั้นชัดเจนและมองเห็นได้ง่าย

4.ใช้ภาษาแสดงอารมณ์

การใช้ภาษาแสดงอารมณ์เป็นเทรนด์ที่ไม่หายไปในเร็วๆนี้แน่นอนโดยสามารถพิมพ์ข้อความหรือถ้อยคำที่สร้างการตอบสนองทางอารมณ์ของผู้อ่าน สิ่งนี้สามารถเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่สโลแกนที่ติดหูไปจนถึงวลีที่สื่อความหมายโดยเป้าหมายคือการทำให้ผู้อ่านรู้สึกเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์และเพิ่มความน่าสนใจยิ่งขึ้น

5.เรียบง่าย สไตล์มินิมอล

ในที่สุดเทรนด์มินิมอลก็ยังมาแรงซึ่งหมายถึงการใช้ลายเส้นที่สะอาดตาและการออกแบบที่เรียบง่ายเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ทันสมัย โดยการออกแบบที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับการสื่อถึงคุณภาพของสินค้าทั้งยังทำให้ผลิตภัณฑ์โดดเด่นแต่ไม่ฉูดฉาดเกินไป

สรุป

ต้องบอกเลยว่าการออกแบบ สายคาดกล่องกระดาษคราฟท์ สำหรับกล่องใส่อาหารหรือกล่องขนม นั้นเป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งการติดตามเทรนด์ออกแบบอยู่เสมอจะช่วยให้คุณได้รับไอเดียดีๆ มากมายสามารถปรับใช้ในการออกแบบสายคาดกล่องให้โดดเด่นสวยงามกว่าคู่แข่ง

ทั้งนี้หากใครที่ต้องการสั่งผลิตสายคาดกล่อง สายคาดกล่องอาหาร สายคาดกล่องขนม สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 082-359-2429,094-326-1629 หรือแอดไลน์ @bangkokquickprint