ออกแบบกล่องลิปสติกอย่างไร ให้สวยดูดี เข้ากับลิปสติกแต่ละเฉดสี

ออกแบบกล่องลิปสติกอย่างไร ให้สวยดูดี เข้ากับลิปสติกแต่ละเฉดสี

เฉดสีลิปสติกสามารถบ่งบอกถึงบุคลิกที่แตกต่างกัน แล้วเราควร ออกแบบกล่องลิปสติก อย่างไร จึงจะได้ กล่องใส่ลิปสติกสวยๆ ที่เข้ากับลิปสติกแต่ละเฉดสีได้อย่างเหมาะสมและช่วยดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี

การออกแบบกล่องลิปสติกที่เหมาะสม สามารถเพิ่มความสวยงามของผลิตภัณฑ์และดึงคุณสมบัติเฉพาะของแต่ละเฉดสีออกมาได้เป็นอย่างมาก เพราะสีลิปสติกแต่ละสี ก็ให้บุคลิกและอารมณ์ที่แตกต่างกัน วันนี้ Bangkokquickprint เลยมีเทคนิคเคล็ดลับดีๆ ในการออกแบบกล่องลิปสติก ให้สวยดูดี สามารถออกแบบให้เข้ากับลิปสติกแต่ละเฉดสีได้อย่างสร้างสรรค์และสามารถถึงบุคลิกของผู้ซื้อลิปสติกได้เป็นอย่างดี

การออกแบบกล่องลิปสติก ให้เข้ากับเฉดสีต่างๆ

การออกแบบกล่องลิปสติก ให้เข้ากับเฉดสีต่างๆ

สาวๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ แน่นอนว่า “ลิปสติก” เป็นหนึ่งในไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการเลือกสีลิปสติกนั้นถือเป็นตัวสะท้อนถึงบุคลิกได้เป็นอย่างดี โดยเฉดสีแต่ละสีก็บ่งบอกถึงบุคลิกที่แตกต่างกันไป เช่นเดียวกับการออกแบบกล่องลิปสติก ก็จำเป็นต้องเลือกใช้สีที่เหมาะสมและเข้ากับตัวสินค้าด้วยเช่นกัน เพราะแค่คนได้เห็น กล่องลิปสติกสวยๆ ก็ช่วยดึงดูดสายตา ทั้งยังสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ลิปสติก รวมถึงยังใช้บอกบุคลิกของผู้ใช้ลิปสติกอีกด้วย ว่าแล้วไปดูกันเลยว่า หากจะออกแบบกล่องลิปสติกให้เข้ากับเฉดสีต่างๆ นั้น มีเทคนิคอย่างไรบ้าง

1.ลิปสติกสีแดง

ลิปสติกสีแดงนั้นดูคลาสสิคและหรูหรา แต่ก็บ่งบอกถึงความมั่นใจและความเซ็กซี่ได้เช่นกัน การออกแบบกล่องลิปสติกสำหรับเฉดสีแดง ควรมีความสะดุดตาเช่นเดียวกับสีลิปสติก ยกตังอย่างเช่น ใช้สีดำและสีแดงในการออกแบบกล่องและใช้แบบอักษรคลาสสิกเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่หรูหราพรีเมียมหรือสามารถใช้สีเมทัลลิกหรือกลิตเตอร์ ซึ่งจะเพิ่มความเย้ายวนใจมากอีกขั้นหนึ่ง

2.ลิปสติกสีชมพู

ลิปสติกสีชมพูให้ความรู้สึกขี้เล่น สนุกสนาน โดยการออกแบบกล่องลิปสติกสำหรับเฉดสีชมพูควรมีความสดใสร่าเริง โดยอาจรวมสีพาสเทลและกราฟิกน่ารักๆ เช่น หัวใจ หรือ ดอกไม้ เพื่อสร้างลุคที่ดูเป็นผู้หญิงและอ่อนเยาว์

3.ลิปสติกสีส้ม

ลิปสติกสีส้มเหมาะสำหรับผู้ที่มีความมั่นใจและไม่กลัวที่จะโดดเด่น การออกแบบกล่องลิปสติกสำหรับเฉดสีส้มควรสว่างสดใส โดยอาจใช้สีขาวเป็นสีพื้นหลังและใช้ฟอนต์ โลโก้ เป็นสีส้ม ซึ่งสามารถช่วยให้เฉดสีส้มโดดเด่น พร้อมกับใช้แบบอักษรที่สนุกสนานเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ทั้งสดใสและมีพลัง

4.ลิปสติกสีนู้ด

ลิปสติกสีนู้ดมีความหลากหลายและเหมาะสำหรับการแต่งหน้าในทุกๆ วัน เพราะให้ลุคที่เป็นธรรมชาติและเรียบง่าย เข้ากันได้ดีกับทุกชุด การออกแบบกล่องลิปสติกสำหรับเฉดสีนู้ดจึงควรเรียบง่าย สะอาดตา โดยพิจารณาใช้สีอ่อนๆ เช่น สีเบจหรือสีครีม เพื่อสะท้อนความละเอียดอ่อนของเฉดสีลิปสติกนั่นเอง

5.ลิปสติกสีเข้ม

ลิปสติกสีเข้มนั้นโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่กล้าแสดงออก การออกแบบกล่องลิปสติกสำหรับเฉดสีเข้มควรมีความแปลกใหม่และลึกลับเช่นเดียวกับตัวสี พิจารณาใช้สีดำเป็นสีที่โดดเด่นในการออกแบบและใช้แบบอักษรที่ทันสมัย เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ซับซ้อนและมีสไตล์ ซึ่งสามารถสร้างการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตาได้

สรุป

การออกแบบกล่องลิปสติกถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ซึ่งหากมีการออกแบบอย่างเหมาะสมก็จะสามารถเพิ่มความสวยงามของผลิตภัณฑ์และดึงคุณสมบัติเฉพาะของแต่ละเฉดสีออกมา ทั้งยังสามารถสะท้อนถึงตัวผู้ใช้ลิปสติกได้อีกด้วย

ทั้งนี้ หากใครที่กำลังมองหาโรงพิมพ์กล่องลิปสติก ที่โรงพิมพ์ bangkokquickprint ยินดีให้บริการ เรารับพิมพ์ผลิตกล่องลิปสติกและกล่องบรรจุภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องเครื่องสำอาง

ติดต่อสอบถามราคาผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ติดต่อทันที ฟรีให้คำปรึกษา ทางโรงพิมพ์ของเราพร้อมให้บริการ

บทความที่คุณอาจสนใจ