รับทำหูหิ้วแก้วกาแฟสวยๆ ราคาถูก คุณภาพดี

Bangkokquickprint มีบริการรับทำหูหิ้วแก้วกาแฟ แก้วชาไข่มุก แก้วกระดาษ แก้วพลาสติกต่างๆ ราคาย่อมเยาเป็นกันเอง ผลิตมามากกว่า 3,000 แบรนด์ มีทั้งระบบพิมพ์ทั้งแบบออฟเซ็ทและดิจิตอล ให้เลือกใช้

โรงพิมพ์ของเรารับทำหูหิ้วแก้วงาน คุณภาพสูงในราคาย่อมเยา ที่จะทำให้การซื้อกาแฟของลูกค้าคุณสะดวกสบายมากขึ้น และหูหิ้วแก้วกาแฟไม่เพียงแค่มีความสวยงามเท่านั้น แต่ยังทำจากวัสดุที่ทนทานซึ่งรับประกันคุณภาพที่ยาวนาน ซึ่งวันนี้เราจะมาพาไปดูกันว่าข้อดีของหูหิ้วแก้วที่มาสั่งทำกับเราจะมีข้อดีอะไรบ้าง

4 ข้อดี เมื่อมาทำหูหิ้วแก้วที่ Bangkokquickprint

หากคุณมาทำหูหิ้วแก้วกาแฟที่โรงพิมพ์ของเราคุณจะได้ข้อดีหลายๆ ข้อที่จะทำให้ร้านกาแฟของคุณเป็นที่รู้จักและมียอดขายที่ดีขึ้นและมีข้อดีเหล่านั้น ได้แก่

1.ความแข็งแรงและความทนทาน

หูหิ้วแก้วมีความแข็งแรงและทนทานอย่าง ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก สามารถรองรับน้ำหนักจำนวนมากโดยไม่แตกหักหรือฉีกขาด ทำให้มั่นใจได้ว่าหากนำมาใช้เป็นหูหิ้วแก้วกาแฟร้านของคุณ ลูกค้าจะรู้สึกถึงความปลอดภัยในระหว่างการพกพา

2.เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เราจะเห็นกันบ่อยว่าหูหิ้วในปัจจุบันจะใช้เป็นพลาสติกกันส่วนใหญ่ แต่ที่โรงพิมพ์ของเราใช้วัสดุกระดาษ เช่น กระดาษอาร์ตการ์ดและกระดาษคราฟท์ ซึ่งทั้งกระดาษทั้ง 2 นี้เป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับบรรจุภัณฑ์เพราะทำมาจากทรัพยากรหมุนเวียนและจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติโดยการใช้กระดาษทำหูหิ้วแก้วนั้นสามารถลดปัญหาขยะและยังทำให้แตกต่างจากคู่แข่งในตลาดเดียวกันได้อีกด้วย

3.คุ้มราคา

หูหิ้วแก้วมักจะถูกกว่าที่จับประเภทอื่นๆ เช่น พลาสติก หรือโลหะ สิ่งนี้สามารถช่วยให้ธุรกิจประหยัดเงินค่าบรรจุภัณฑ์ได้

4.ความสะดวกสบาย

หูหิ้วแก้วกาแฟใช้งานง่าย สะดวกสำหรับทั้งธุรกิจและผู้บริโภค สามารถติดกับบรรจุภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้จับถือแก้วกาแฟได้สะดวกมากขึ้น สำหรับผู้บริโภค หูหิ้วแก้วกระดาษนั้นง่ายต่อการพกพาและการกำจัดด้วย

สั่งทำหูหิ้วแก้วกับโรงพิมพ์ Bangkokquickprint

เมื่อทราบถึงข้อดีของหูหิ้วที่เราได้บอกไปแล้วและต้องการที่จะสั่งทำหูหิ้วแก้วสำหรับแก้วกาแฟหรือแก้วเครื่องดื่มต่างๆ สามารถสั่งผลิตกับโรงพิมพ์ของเราได้ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

รายละเอียดงานพิมพ์

  • ขนาด : สามารถสั่งตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ
  • การเคลือบ : ใช้การเคลือบเป็นแบบไหน PVC เงา / ด้าน
  • ระบบการพิมพ์ : พิมพ์ระบบออฟเซ็ทหรือระบบดิจิตอล
  • วัสดุกระดาษ : กระดาษอาร์ต 260-350 แกรม หรือ กระดาษคราฟท์ 300-350 แกรม

ขั้นตอนการสั่งผลิตกับโรงพิมพ์ Bangkokquickprint

โดยมีรายละเอียดที่ลูกค้าต้องแจ้ง ดังนี้

  1. แจ้งขนาดสำเร็จ กว้าง x ยาว x สูง
  2. หากออกแบบโลโก้มาเอง ให้ส่งเป็นไฟล์ .ai (ถ้ามี)
  3. ข้อมูลที่จะใส่บนหูหิ้วแก้มีอะไรบ้าง
  4. รูปแบบที่ต้องการ เช่น โทนสี รูปแบบที่ชอบ สามารถส่งประกอบมาให้เราดูได้
  5. แจ้งรูปแบบหูหิ้วแก้วว่าต้องการแบบไหน
  6. จำนวนที่ต้องการผลิต

ซึ่งหากต้องการสอบถามและเช็คราคา สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 082-359-2429 , 094-326-1629 หรือแอดไลน์ @bangkokquickprint ได้เลยค่ะ