รับทำ กล่องกระดาษทรงกลม ราคาถูก จัดส่งทั่วประเทศ

รับทำ กล่องกระดาษทรงกลม ราคาถูก จัดส่งทั่วประเทศ

หากคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์รับทำ กล่องกระดาษทรงกลม ราคาถูกอยู่ BangkokQuickPrint มีบริการให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบสไตล์ พร้อมคุณภาพที่ดี และราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ

สำหรับธุรกิจเล็กๆ หรือแม้กระทั่งองค์กรขนาดใหญ่ การใช้กล่องกระดาษทรงกลมเป็นวิธีที่ดีในการจัดส่งสินค้าหรือของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าที่มีขนาดเล็ก หรืออื่นๆ กล่องกระดาษทรงกลมจะช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ

และจัดส่งสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณกำลังมองหาบริการจัดทำกล่องกระดาษทรงกลมราคาถูกและคุณภาพดี ก็ไม่ต้องหาอีกต่อไป เพราะโรงพิมพ์ BangkokQuickPrint เรามีบริการให้คุณเลือกหลากหลายแบบสไตล์ พร้อมคุณภาพที่ดีและราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ

ทำไมถึงต้องทำกล่องกระดาษทรงกลมที่โรงพิมพ์ BangkokQuickPrint

ทำไมถึงต้องทำกล่องกระดาษทรงกลมที่โรงพิมพ์ BangkokQuickPrint

โรงพิมพ์ BangkokQuickPrint เป็นโรงพิมพ์ที่มีความชำนาญในการให้บริการพิมพ์งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ทั่วไป เช่น โบรชัวร์ แผ่นพับ ป้ายโฆษณา ฯลฯ และยังมีบริการพิมพ์งานพิเศษ เช่น สติ๊กเกอร์ บัตรเชิญ โปสเตอร์ ซึ่งมีคุณภาพการพิมพ์ที่ดี และเหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า นอกจากนี้ ยังมีบริการจัดส่งงานที่ถึงมือลูกค้าในเวลาที่กำหนดไว้อีกด้วย ทำให้ BangkokQuickPrint เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการใช้บริการพิมพ์งานในปัจจุบัน

นอกจากความสะดวกแล้ว บริการของโรงพิมพ์ BangkokQuickPrint ยังมีคุณภาพที่ดี และราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของงานพิมพ์ อีกทั้งยังมีบริการออกแบบและตรวจสอบงานก่อนพิมพ์เพื่อให้แน่ใจว่างานพิมพ์ออกมาได้ตามความต้องการของลูกค้า ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่างานพิมพ์ที่ได้รับจะมีคุณภาพและตรงตามความต้องการของตนเอง

วัสดุที่เราใช้ทำกล่องกระดาษทรงกลม

วัสดุที่ใช้ทำกล่องกระดาษทรงกลมมีหลายประเภท โดยแต่ละประเภทจะมีคุณสมบัติ และลักษณะที่แตกต่างกันไป เช่น

  • กระดาษอาร์ตการ์ด: เป็นกระดาษที่มีความหนา และแข็งแรง สามารถใช้สำหรับทำกล่องกระดาษได้ดี เหมาะสำหรับใช้ในการสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการความแข็งแรง เช่น กล่องสินค้าออนไลน์
  • กระดาษคราฟท์: เป็นกระดาษที่มีความหนาพอประมาณ แต่มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับใช้ในการทำกล่องกระดาษที่มีรูปทรงซับซ้อน เช่น กล่องเค้ก
  • กระดาษแป้งหลังขาว: เป็นกระดาษที่มีผิวด้านหน้าสว่าง และด้านหลังเป็นสีขาว เหมาะสำหรับใช้ในการพิมพ์ลายหรือตกแต่งกล่องกระดาษ เพื่อเพิ่มความสวยงามและสะดวกต่อการใช้งาน
  • กระดาษแป้งหลังเทา: เป็นกระดาษที่มีผิวด้านหน้าสีเทา และด้านหลังสีขาว เหมาะสำหรับใช้ในการทำกล่องกระดาษที่ต้องการความหนาและความแข็งแรง อาจใช้ในการจัดสินค้าหรือส่งสินค้าทางไปรษณีย์ เป็นต้น

กล่องกระดาษทรงอื่นเราก็มีบริการรับทำ

นอกจากที่โรงพิมพ์ BangkokQuickPrint จะมีบริการรับทำกระดาษทรงกลมแล้ว ยังรับทำกล่องทรงอื่นๆ ด้วย เช่น

  • กล่องกระดาษทรงสี่เหลี่ยม: กล่องกระดาษทรงสี่เหลี่ยมมีความแข็งแรงและทนทาน สามารถรับแรงกระแทกได้ดี จึงเหมาะสำหรับใช้ในการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักหรือขนาดใหญ่ เช่น หนังสือ และของเล่น และยังสามารถปรับขนาดได้ตามความต้องการของลูกค้า ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสถานการณ์
  • กล่องกระดาษทรงหกเหลี่ยม: กล่องกระดาษทรงหกเหลี่ยมเป็นกล่องกระดาษที่มีรูปทรงหกเหลี่ยมตั้งฉาก ซึ่งมีความสามารถในการใช้งานหลากหลาย เช่นใช้เป็นกล่องของขนม ของแต่งบ้าน เครื่องประดับ หรือสินค้าอื่นๆ และยังมีพื้นที่ใช้งานสูง สามารถใส่สินค้าได้เยอะกว่ากล่องกระดาษทรงอื่นๆ อีกทั้งมีรูปทรงที่แปลกตา สวยงาม ทำให้สินค้าภายในกล่องดูน่าสนใจ และน่าซื้อมากขึ้นอีกด้วย

สรุป

ดังนั้นหากต้องการใช้บริการทำกล่องกระดาษทรงกลมที่โรงพิมพ์ BangkokQuickPrint ของเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 082-359-2429 หรือ 094-326-1629 ซึ่งคุณจะมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่ากล่องบรรจุภัณฑ์จะมีคุณภาพ และยังได้ราคาผลิตที่ไม่แพงอีกด้วย

บทความที่คุณอาจสนใจ