โรงงานผลิตกล่องครีม ราคาถูก คุณภาพสูง ผลิตไว 3-5 วัน

โรงงานผลิตกล่องครีม ราคาถูก คุณภาพสูง ผลิตไว 3-5 วัน

โรงพิมพ์ Bangkokquickprint โรงงานผลิตกล่องครีม ราคาถูก สีกล่องคมชัด ผลิตไวภายในเวลาเพียง 3-5 วัน พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ใครที่กำลังหา โรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ อย่างเช่น กล่องครีม อยู่ละก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

Bangkokquickprint โรงงานผลิตกล่องครีมราคาถูกคุณภาพสูง

Bangkokquickprint โรงงานผลิตกล่องครีมราคาถูกคุณภาพสูง

ไม่ว่าคุณจะมีธุรกิจครีมขนาดใหญ่หรือเล็ก คุณก็ต้องการกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม เพื่อเสนอสินค้าให้น่าสนใจและน่าใช้งาน ซึ่งหากใครที่มองหา โรงงานผลิตกล่องครีม ที่โรงพิมพ์ Bangkokquickprint เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตกล่องครีมคุณภาพสูง ราคาไม่แพง ไม่มีขั้นต่ำ สีกล่องสวยสดใส ให้ภาพคมชัด มาพร้อมกับบริการจัดส่งทั่วประเทศ ที่สุดของความสะดวกสบายในการสั่งซื้อ

ตอบโจทย์ตั้งแต่กล่องครีมขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่

หากคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์ที่สามารถรับผลิตกล่องครีม ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ Bangkokquickprint คือคำตอบ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วน มีกล่องหลากหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น กล่องฝาเสียบก้นเสียบ กล่องฝาเสียบก้นขัด กล่องฝาครอบ กล่องสไลด์ กล่องเซ็ต โดยเรายินดีที่จะทำกล่องกำหนดขนาดตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ขนาดกางออกไม่เกิน A5 หรือขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้คุณได้กล่องครีมที่เหมาะสมสำหรับสินค้าของคุณ

สั่งพิมพ์จำนวนน้อย ราคาถูก

เรารู้ว่าคุณต้องการควบคุมงบประมาณในการผลิตกล่องครีมกันแดดของคุณ ด้วยเหตุนี้ Bangkokquickprint นำเสนอการสั่งพิมพ์จำนวนน้อย ราคาถูก สำหรับลูกค้าที่มีงบประมาณจำกัด หรือหากใครที่ต้องการความคุ้มค่าคุ้มราคา ยิ่งสั่งพิมพ์จำนวนมาก ก็ยิ่งประหยัดสั่งพิมพ์ เพียงสั่งพิมพ์ 1,000 ใบ ตกใบละ 4 บาท เท่านั้น! นอกจากนี้ ยังฟรีม็อคอัพ ฟรีค่าเพลท และฟรีเคลือบ PVC ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการผลิตกล่องครีมมากขึ้นอีกด้วย

กระดาษคุณภาพสูง พิมพ์สีคมชัด

เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพของกล่องครีม ที่โรงงานผลิตกล่องครีมของเราใช้กระดาษอาร์ตการ์ดหนา 350 แกรม ซึ่งเป็นกระดาษคุณภาพสูงที่ให้ความแข็งแรงและความเรียบเนียนในการพิมพ์ ซึ่งจะช่วยให้สีพิมพ์ออกมาคมชัด มีความเป็นมืออาชีพ นอกจากกระดาษอาร์ตการ์ดแล้ว เรายังมีตัวเลือกในการทำกล่องครีมอีกมากมาย อย่างเช่น กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังขาว และกระดาษคราฟท์ เพื่อให้คุณสามารถเลือกวัสดุได้ตามความต้องการ

เทคนิคพิเศษในการปรับปรุงกล่องครีมกันแดด

ที่ Bangkokquickprint เรามีเทคนิคพิเศษในการพิมพ์กล่องครีม เพื่อให้สินค้าของคุณดูน่าสนใจและโดดเด่นยิ่งขึ้น เรามีบริการปั๊มเคทอง, เคเงิน, ปั๊มนูน และปั๊มจม รวมถึงบริการเคลือบเงา เคลือบด้าน เคลือบฟอยล์ เคลือบสปอตยูวีเฉพาะจุด ซึ่งช่วยให้กล่องครีมดูหรูหราและมีความเป็นมืออาชีพยิ่งกว่าใครๆ

พิเศษ! สั่งผลิตกล่องครีมกับ Bangkokquickprint ในราคาสุดคุ้ม

สำหรับลูกค้าที่สนใจในการผลิตกล่องครีม ที่ โรงงานผลิตกล่องครีมของเรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ สำหรับการสั่งผลิตกล่องครีม 1,000 ใบ จะตกราคาใบละ 4 บาท พร้อมให้บริการฟรีม็อคอัพ ฟรีค่าเพลท และฟรีเคลือบ PVC ที่จะช่วยให้กล่องของคุณดูมีความสวยงามและคุณภาพ ทั้งยังบริการรับผลิตและจัดส่งทั่วประเทศอย่างรวดเร็วภายใน 3-5 วัน ช่วยให้คุณสามารถนำสินค้าไปขายได้ทันเวลา

สรุป

ต้องบอกเลยว่า Bangkokquickprint คือ โรงงานผลิตกล่องครีม ที่มีราคาไม่แพง ไม่มีขั้นต่ำ และยังมีเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย ให้สีคมชัด ภาพชัดเจน อีกทั้งเรายังมีบริการที่หลากหลาย ตั้งแต่การออกแบบ การผลิต และการส่งมอบสินค้าที่รวดเร็ว

FAQ คำถามที่พบบ่อย

สามารถสั่งทำกล่องครีมจำนวนมากได้หรือไม่?

สามารถทำกล่องครีมจำนวนมากได้ เรารับผลิตเริ่มต้นที่ 100ใบ ถึง 1 ล้านใบ

รับผลิตกล่องครีมขนาดกี่แกรมบ้าง?

โรงงานเรารับผลิตกล่องครีมมีขนาดแกรม ต่อไปนี้ 260 แกรม / 300 แกรม / 350 แกรม / 400 แกรม
แกรมกระดาษที่เราใช้ผลิตทุกงานพิมพ์ คือ 350 แกรม

สามารถขึ้น mock up มาดูได้ไหม?

ทางเรามีบริการขึ้น mock up (ตัวอย่างกล่อง) ฟรีก่อนผลิตจริง

โรงงาน บริษัทอยู่ที่ไหน?

โรงงาน บริษัทตั้งอยู่ที่ 96 ถนนบางแค แขวงบางแค เขตบางแค กทม. 10160

ติดต่อสอบถามราคาผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ติดต่อทันที ฟรีให้คำปรึกษา ทางโรงพิมพ์ของเราพร้อมให้บริการ

บทความที่คุณอาจสนใจ