กล่องครีมเรียบหรู ออกแบบสไตล์ไหนให้สวยพรีเมียม ดูดีมีระดับ

กล่องครีมเรียบหรู ออกแบบสไตล์ไหนให้สวยพรีเมียม ดูดีมีระดับ

ส่องไอเดียออกแบบ กล่องครีมเรียบหรู ช่วยยกระดับให้สินค้าและแบรนด์มีความน่าสนใจและสามารถเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ง่ายขึ้นโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ครีมที่มีคุณภาพ มีความพรีเมียม หรูหรา โดยกล่องครีมที่ออกแบบมาอย่างสวยงามนั้นจะสามารถสื่อถึงสินค้าที่อยู่ในกล่องได้เป็นอย่างดีและทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อครีมได้ง่ายขึ้น วันนี้ bangkokquickprint.com เลยได้นำไอเดียดีๆในการออกแบบกล่องครีมเรียบหรูมาฝากกันใครที่เป็นเจ้าของแบรนด์ครีมและกำลังมองหากล่องครีมสไตล์ต่างๆที่ตอบโจทย์กับผลิตภัณฑ์ของตัวเองอยู่ละก็ห้ามพลาดเด็ดขาด

4 สไตล์ กล่องครีมเรียบหรู สวยดูดี มีความพรีเมียม

4 สไตล์ กล่องครีมเรียบหรู สวยดูดี มีความพรีเมียม

ในฐานะธุรกิจและผู้ประกอบการคุณคงทราบดีว่ากล่องบรรจุภัณฑ์นั้นก็มีความสำคัญมากพอๆกับตัวสินค้าโดยเฉพาะในวงการธุรกิจครีมที่มีคู่แข่งเพิ่มขึ้นทุกวันๆทำให้ต้องหากลยุทธ์ที่ทำให้แบรนด์ครีมของคุณมีความโดดเด่นและแตกต่างกว่าแบรนด์อื่นๆ ซึ่งนอกจากคุณภาพของครีมแล้วนั้นเรื่องของบรรจุภัณฑ์หรือกล่องครีมก็มีความสำคัญโดยกล่องครีมเรียบหรูเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ทำให้สินค้าขายดีสุดๆเพราะมีความสวยงาม ดูดี มีความหรูหรา ลูกค้าเห็นแล้วก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าทีมีคุณภาพกลับไปแน่นอนซึ่งในการออกแบบกล่องครีมเรียบหรูมีหลากหลายสไตล์ที่น่าสนใจ ดังนี้

1.สไตล์คลาสสิกและหรูหรา

หากคุณต้องการสร้างความรู้สึกหรูหราเหนือกาลเวลาให้กับกล่องครีมเรียบหรูของคุณลองออกแบบกล่องครีมสไตล์คลาสสิกที่มีโทนสีเรียบง่าย สบายตา เช่น สีขาว สีครีม สีดำ สีทอง สีเงิน เป็นต้น โดยตัวพิมพ์ที่ใช้ควรเป็นฟอนต์มาตรฐานอ่านง่ายหรือเป็นฟอนต์ลายมือที่ไม่ซับซ้อนมากเท่าไรนักร่วมกับการปั๊มฟอยล์หรือปั๊มนูนเพื่อสร้างความรู้สึกหรูหราและความพิเศษเฉพาะตัว

2.สไตล์โมเดิร์นและมินิมอล

แต่หากต้องการกล่องครีมเรียบหรูที่ดูทันสมัยขึ้นมาบ้าง การออกแบบสไตล์โมเดิร์นและมินิมอลก็อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเพราะสไตล์นี้จะมีความโดดเด่นด้วยลายเส้นที่สะอาดตาใช้ตัวอักษรหนาและใช้สีแบบมินิมอลหรือสีไม่ฉูดฉาดมาก เช่น สีเทาอ่อน สีน้ำตาลอ่อน สีครีม สีเหลืองอ่อน สีเขียวอ่อน สีขาว เป็นต้น โดยรูปแบบฟอนต์ที่ใช้ควรมีความสะดุดตาและสามารถตกแต่งด้วยการปั๊มฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง ฟอยล์โรสโกลด์เพื่อสร้างความรู้สึกหรูหราทันสมัย

3.สไตล์สดใส

หากคุณต้องการให้กล่องครีมมีความโดดเด่นสะดุดตามีความสดใส แต่ยังคงดูดีพรีเมียมอยู่ละก็แนะนำให้ใช้สีโทนสว่างๆ เช่น สีชมพู สีม่วงอ่อน สีส้มอ่อน โดยอาจใช้ร่วมกับพื้นหลังสีขาว สีครีม เป็นต้น สามาราถใช้กับฟอนต์ตัวเขียนสวยๆที่ทำให้กล่องครีมดูหรูหราและสามารถเคลือบเงาหรือเคลือบด้านเพื่อทำให้กล่องครีมเรียบหรูดูมีมิติมากขึ้น

4.สไตล์ธรรมชาติ

หากเป็นครีมออร์แกนิค ครีมสมุนไพร ที่ทำมาจากธรรมชาติก็สามารถออกแบบกล่องครีมเรียบหรุให้ตอบโจทย์กับสินค้าได้โดยเลือกใช้สีเอิร์ธโทน โทนสีน้ำตาล สีเขียว และสีเบจ ตัวพิมพ์ควรเรียบง่ายให้ความรู้สึกเหมือนเขียนด้วยลายมือหรือและอาจตกแต่งด้วยรูปภาพหรือลวดลายที่สื่อถึงธรรมชาติ เช่น ใบไม้ ดอกไม้ เพื่อสร้างความรู้สึกเรียบง่ายและสวยงามตามธรรมชาติ

สรุป

การออกแบบกล่องครีมเรียบหรูเป็นสิ่งที่สามารถปรับแต่งไอเดียใหม่ๆ ได้เสมอ โดยเพื่อนๆสามารถนำไอเดียกล่องครีมสไตล์ต่างๆที่เรานำมาฝากวันนี้ไปปรับใช้กันได้ตามต้องการ ซึ่งไม่เพียงแต่จะใช้งานได้จริงแล้วยังมีความสวยงามและสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ดีอีกด้วย

ติดต่อสอบถามราคาออกแบบกล่อง

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ติดต่อทันที ฟรีให้คำปรึกษา ทางโรงพิมพ์ของเราพร้อมให้บริการ