ตู้ไฟวงกลม คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรสำหรับร้านค้า

มาดูกันสิว่า ตู้ไฟวงกลม สามารถเพิ่มความสวยงามและทัศนวิสัยของร้านค้าของคุณได้อย่างไร และเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของโซลูชันระบบไฟที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ได้ที่นี่

ตู้ไฟวงกลมคืออะไร

“ตู้ไฟวงกลม” คือ ป้ายไฟหน้าร้านประเภทหนึ่งที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยให้กับร้านค้าของคุณ มีลักษณะเป็นกล่องกลมไร้กรอบ ทำจากวัสดุที่ทนทาน เช่น อะคริลิก ด้านในกล่องมีหลอดไฟ LED ส่องสว่างจากภายใน ช่วยสร้างแสงที่นุ่มนวลส่องสะท้อนภาพกราฟิกหรือข้อความที่แสดงอยู่บนป้ายกล่องไฟ ซึ่งสามารถปรับแต่งและสามารถออกแบบกราฟิกหรือข้อความได้หลากหลายตามความต้องการ

ตู้ไฟวงกลมมีประโยชน์อย่างไรกับร้านค้าของคุณ

แสงสว่าง เป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและดึงดูดสายตาสำหรับร้านค้าของคุณ ยิ่งหากเป็น ตู้ไฟวงกลม ที่มีขนาดกะทัดรัด สามารถส่องสว่างชื่อร้าน โลโก้ร้านได้อย่างชัดเจน ก็จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจและเรียกลูกค้าให้เข้าร้านได้มากขึ้น ที่สำคัญ ป้ายไฟหน้าร้าน เหล่านี้ยังมีประโยชน์มากมายกับร้านค้าของคุณ ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า ข้อดีของป้ายไฟหน้าวงกลม มีอะไรบ้าง เหตุใดจึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงหน้าร้านให้โดดเด่นยิ่งกว่าใคร

ประโยชน์ของตู้ไฟวงกลมสำหรับร้านค้า

 • การมองเห็นที่ดีขึ้น

ตู้ไฟวงกลมได้รับการออกแบบให้มองเห็นได้ชัดเจน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับร้านค้าที่ต้องการดึงดูดลูกค้าจากระยะไกล การส่องสว่างที่สม่ำเสมอจะช่วยให้คนที่ผ่านไปมามองเห็นร้านค้าคุณได้ง่ายขึ้น ซึ่งสร้างความสะดุดตาและกระตุ้นความสนใจให้มองไปที่หน้าร้านของคุณ

 • ความทนทาน

ตู้ไฟทำจากวัสดุที่ทนทาน เช่น อะคริลิก ทำให้ทนทานต่อการสึกหรอ ทนทานต่อสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้ดี สามารถใช้งานกลางแจ้ง ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกฤดูกาล

 • ปรับแต่งหลากหลาย

ป้ายตู้ไฟวงกลม สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย ช่วยให้คุณออกแบบป้ายตู้ไฟที่เป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนถึงแบรนด์และร้านค้าของคุณ โดยสามารถแสดงกราฟิกหรือข้อความที่ต้องการ

 • ประหยัดพลังงาน

ตู้ไฟวงกลมใช้พลังงานน้อยกว่าระบบไฟส่องสว่างแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานและยังช่วยประหยัดเงินจากค่าไฟฟ้าอีกด้วย

การประยุกต์ใช้ตู้ไฟวงกลมสำหรับร้านค้า

ตู้ไฟวงกลมมีการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมค้าปลีก โดยมีตัวอย่างดังนี้

 • ป้ายหน้าร้าน

ส่วนใหญ่มักใช้สำหรับเป็นป้ายไฟหน้าร้าน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจที่ต้องการเพิ่มความดึงดูดสายตา

 • ป้ายแสดงผลในอาคาร

ป้ายไฟวงกลมสามารถใช้ในอาคารได้ เช่น ในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าปลีก สามารถออกแบบเพื่อแสดงข้อความหรือกราฟิกที่ส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ

 • ป้ายนำเส้นทาง

สามารถใช้กล่องไฟทรงกลมในการบอกเส้นทาง ทำให้ลูกค้าหาทางมาร้านค้าของคุณได้ง่ายขึ้น โดยสามารถแสดงข้อความทิศทางหรือกราฟิกที่เน้นพื้นที่เฉพาะของร้านค้าของคุณ

สรุป

ต้องบอกเลยว่า ตู้ไฟวงกลมนั้นมีประโยชน์มากมายสำหรับร้านค้า นอกจากจะทำให้เห็นร้านชัดขึ้นแล้ว ป้ายยังมีความทนทาน ปรับแต่งได้หลากหลาย และประหยัดไฟ ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกร้านค้า อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับหน้าร้านของคุณและดึงดูดลูกค้าได้จากระยะไกล

ซึ่งหากใครที่สนใจ สามารถสั่งทำป้ายไฟหน้าร้านกับ Bangkokquickprint ได้ง่ายๆ เริ่มต้นเพียง 890 บาท เรามีป้ายตู้ไฟ หลายขนาดให้เลือก ดังนี้

 • ป้ายตู้ไฟวงกลม ขนาดโครง เริ่มตั้งแต่ 40-120 ซม.
 • ป้ายตู้ไฟวงกลม แบบติดผนัง ด้านเดียว ขนาดโครง 30×30 ซม.
 • ป้ายตู้ไฟ สี่เหลี่ยมจัตุรัส – ขนาดโครง เริ่มตั้งแต่ 50×50 ซม., 60×60 ซม. และ 80×80 ซม.
 • ป้ายตู้ไฟ สี่เหลี่ยมผืนผ้า – ขนาดโครงตั้งแต่ 40×60 ซม., 50×70 ซม., 60×90 ซม., 60×120 ซม., 70×120 ซม. และ 80×120 ซม.

FAQs คำถามที่พบบ่อย

ตู้ไฟวงกลมคืออะไร?

ตู้ไฟวงกลมคืออุปกรณ์ที่ใช้แสดงสัญลักษณ์หรือข้อความต่างๆ เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการ

ตู้ไฟวงกลมมีข้อดีในการใช้งานมั้ย?

ตู้ไฟวงกลมมีข้อดีมากมาย เช่น สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ง่ายขึ้น, เพิ่มความโดดเด่นและมีความน่าจดจำ, สร้างบรรยากาศและตอบสนองความต้องการของลูกค้า เป็นต้น

ตู้ไฟวงกลมมีหลายรูปแบบหรือไม่?

ตู้ไฟวงกลมมีหลายรูปแบบ เช่น แบบ LED, ไฟนีออน, ไฟสกรีน เป็นต้น แต่ละรูปแบบมีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป

ติดต่อสอบถามราคาทำป้ายไฟหน้าร้าน

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ติดต่อทันที ฟรีให้คำปรึกษา ทางโรงพิมพ์ของเราพร้อมให้บริการ