ป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก เพิ่มความโดดเด่นให้ร้านค้า ร้านอาหารของคุณ

ป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก เพิ่มความโดดเด่นให้ร้านค้า ร้านอาหารของคุณ

ป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก เพิ่มความโดดเด่นให้ร้านค้า ร้านอาหารของคุณ

เพื่อนๆ เคยสังเกตกันไหม ในเวลากลางคืน เรามักเห็น ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟ หรือ ป้ายตู้ไฟ สวยๆ เรียงรายอยู่เต็มไปหมด ไม่ว่าร้านเล็ก ร้านใหญ่ ต่างก็ต้องมี ป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก ตกแต่งอย่างสวยงาม ช่วยดึงดูดสายตา และกระตุ้นความสนใจให้แก่ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนม และร้านอื่นๆ ที่ต้องการเพิ่มความสว่างไสวให้กับร้านค้า ว่าแล้วตาม BangkokQuickPrint มาดูกันสิว่า ป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก จะส่งผลดีอย่างไรต่อร้านค้า ร้านอาหาร ของเราได้บ้าง

ป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก ดีอย่างไร

ในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะทำมาค้าขายอะไรก็ย่อมมีคู่แข่งอยู่เสมอ ทำให้เจ้าของร้านและเจ้าของธุรกิจต้องพยายามพัฒนาฝีมืออยู่เป็นประจำเพื่อความอยู่รอด ซึ่งรวมถึงการโปรโมท และการประชาสัมพันธ์ร้านค้าของตัวเองให้เป็นที่รู้จักและเป็นที่จดจำของลูกค้าได้มากที่สุด

ซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดนั่นก็คือ การทำป้ายหน้าร้าน เช่น ป้ายธงญี่ปุ่น ป้ายไวนีล เพื่อบอกให้ผู้ที่ผ่านไปมาได้รู้ว่าร้านนี้ขายอะไร แต่สิ่งเหล่านี้ก็อาจยังไม่เพียงพอ หากเป็นช่วงเวลากลางคืน มืดค่ำ อาจทำให้คนมองไม่เห็นป้ายหน้าร้านและผ่านเลยไปอย่างน่าเสียดาย ทำให้ร้านค้าส่วนใหญ่ หันมาทำ ป้ายไฟหน้าร้าน กันมากขึ้น

เพราะช่วยทำให้มองเห็น ป้ายร้านค้า ป้ายร้านอาหาร ได้อย่างโดดเด่น ทั้งยังสามารถใช้ตกแต่งร้านให้สวยงาม โดดเด่น ใครเห็นก็จำได้ว่าร้านอะไร ตั้งอยู่ตรงไหน ช่วยสร้างความสว่างไสวให้ตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ ป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก ยังมีข้อดี ต่อร้านค้าของเราอีกมากมาย ดังนี้

1.ช่วยโปรโมทร้าน ให้คนสังเกตเห็นง่าย

ป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก เป็นสื่อประชาสัมพันธ์อย่างดีที่จะช่วยให้ผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาหน้าร้านได้รู้ว่า ร้านของเราชื่ออะไร ขายอาหารหรือขายสินค้าอะไรบ้าง ยิ่งถ้าออกแบบป้ายกล่องไฟหน้าร้านให้มี โลโก้ ชื่อร้าน หรือ ภาพประกอบสวยๆ ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้ลูกค้าจำร้านของเราได้ง่ายขึ้น

อีกทั้งการติดตั้ง ป้ายตู้ไฟ หน้าร้าน ยังช่วยอำนวยความสะดวกในเวลากลางคืน ถึงแม้จะมืดแค่ไหน แต่ก็ยังเห็นป้ายหน้าร้านได้ชัดแจ๋ว

2.ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้า

นอกจากนี้ ป้ายไฟหน้าร้าน ไม่เพียงแต่จะทำให้คนได้รู้จักร้านของเราแล้ว หากมีการออกแบบป้ายกล่องไฟ สวยๆ ยังช่วยดึงดูดลูกค้าได้ดีกว่าการติดป้ายไวนิล หรือ ป้ายธงญี่ปุ่นเพียงอย่างเดียว เพราะป้ายหน้าร้านทั่วไปก็อาจดูธรรมดา ยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไร

แต่ถ้าได้ทำ ป้ายไฟหน้าร้าน แสงไฟที่ส่องออกมาจากแผ่นป้ายนี่แหละที่จะเป็นตัวสร้างสีสันให้กับร้านค้า ร้านอาหารของเราได้เป็นอย่างดี ช่วยตกแต่งร้านให้สวยงาม ทันสมัย เห็นร้านโดดเด่นมาแต่ไกล ไม่ว่าใครก็ต้องอยากลองเดินเข้ามาในร้านแน่นอน

3.คุ้มค่ากับการลงทุน

ในการทำป้ายไฟหน้าร้าน สามารถเลือกได้หลายแบบหลายขนาด ซึ่งมีราคาที่แตกต่างกันไป แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเป็นอย่างมาก หากเทียบกับคุณภาพและประโยชน์จากการใช้ป้ายตู้ไฟแล้ว

เรายังสามารถใช้ป้ายไฟหน้าร้านเป็นตัวช่วยโปรโมทร้านได้อยู่เรื่อยๆ ทั้งยังใช้ตกแต่งหน้าร้านให้สวยงาม น่าดึงดูด และมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่า เป็นการลงทุนครั้งเดียวจบที่ไม่ต้องเปลืองงบมาก แต่สิ่งที่ได้กลับมานั้นคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

สั่งเลย! ป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก กับ BangkokQuickPrint

เห็นไหมว่า ป้ายไฟหน้าร้าน นั้นมีข้อดีต่อร้านค้า ร้านอาหารของเราได้มากเลยทีเดียว นอกจากจะช่วยเพิ่มความสว่างสดใสให้กับร้านแล้ว ยังทำให้คนที่ผ่านไปผ่านมาสังเกตเห็นป้ายหน้าร้านได้ชัดเจนอีกด้วย

ที่สำคัญยังเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจ และกระตุ้นการขายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา แค่สั่งผลิตมาหนึ่งครั้ง ก็ใช้ได้ยาวๆ นานหลายปี

แต่ทั้งนี้ ก็ต้องเลือกโรงงาน รับทำป้ายไฟหน้าร้าน ที่เชื่อถือได้ เช่นที่ BangkokQuickPrint เรารับทำป้ายไฟ ป้ายตู้ไฟติดหน้าร้าน ร้านอาหาร ร้านเหล้า ป้ายกล่องไฟ LED ในราคาไม่แพง พิมพ์ด้วยระบบ Inkjet มีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด ได้แก่

 • ป้ายไฟแบบสี่เหลี่ยม ผืนผ้า – ขนาดโครงตั้งแต่ 40x60 ซม., 50×70 ซม., 60×90 ซม., 60×120 ซม., 70×120 ซม. และ 80×120 ซม.
 • ป้ายไฟแบบสี่เหลี่ยม จัตุรัส – ขนาดโครงตั้งแต่ 50×50 ซม., 60×60 ซม. และ 80×80 ซม.
 • ป้ายไฟแบบวงกลม ขนาดโครงตั้งแต่ 40-120 ซม.
 • ป้ายไฟแบบวงกลม แบบติดผนัง ด้านเดียว ขนาดโครง 30x30 ซม.

เงื่อนไขและขั้นตอนการสั่งผลิตป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก

รายละเอียดที่ลูกค้าต้องแจ้ง ได้แก่

 1. ตัวอย่างป้ายไฟที่ต้องการ เช่น โทนสี ดีไซน์ รูปแบบที่ลูกค้าชอบ
 2. ไฟล์โลโก้ หรือไฟล์ชื่อร้าน ต้องเป็นไฟล์ .Ai หรือ .PSD ที่มีความคมชัดสูง
 3. ข้อมูลและรายละเอียด ที่ต้องการให้พิมพ์ลงบนป้ายตู้ไฟ
 4. รูปภาพ รูปภาพประกอบ รูปตัวอย่าง (ถ้ามี)

เงื่อนไขการผลิต

 1. ป้ายไฟหน้าร้าน เป็นสินค้าสำเร็จรูป ไม่สามารถเปลี่ยนหรือสั่งทำโครงได้
 2. ไม่มีบริการติดตั้ง ลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ โดยยึดกับผนังหรือพื้นผิวที่ต้องการติด
 3. รับประกันระบบไฟหลังจากการซื้อ 3 เดือน
 4. ออกแบบพร้อมผลิต ใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน
 5. กรณีงานด่วนพิเศษ 2 – 4 วัน สามารถติดต่อขอราคาจากฝ่ายขายได้
 6. กรณีที่งานพิมพ์เรียบร้อยแล้ว ไม่ให้ทางบริษัทฯ จัดส่งสินค้า ภายใน 7 วัน ทางเราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับสินค้า

สรุป

ป้ายไฟหน้าร้าน เป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าของคุณจะได้เห็นก่อนที่จะเข้ามาในร้าน ถือเป็นหน้าตาของร้านที่ควรให้ความสำคัญ นั่นก็เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ช่วยกระตุ้นยอดขาย และทำให้ร้านของเราเป็นที่จดจำได้เป็นอย่างดี

หากใครที่สนใจสั่งทำ ป้ายไฟหน้าร้าน ราคาถูก ป้ายตู้ไฟ ป้ายกล่องไฟสวยๆ สามารถติดต่อกับ BangkokQuickPrint ได้เลย

ติดต่อสอบถามราคาทำป้ายไฟหน้าร้าน

Tel: 082-359-2429 , 094-326-1629 (ฝ่ายขาย)

Line OA: @bangkokquickprint

QR Code Line BangkokQuickPrint

ติดต่อทันที ฟรีให้คำปรึกษา ทางโรงพิมพ์ของเราพร้อมให้บริการ